Tìm hiểu về cách đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất

Chia sẻ về cách truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc xịn xò nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng tương tự những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Tất cả đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân đề cập, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức không phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông tới quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được sử dụng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác nhau và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng như đá thăng bậc.

các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

thứ nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thử thách đặc biệt khác biệt. Ngoài ra phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ vô cùng thú vị và vô cùng cần phải có cho quá trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để từ nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những trọng trách ưu thế và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và kết thúc. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là 1 đặc điểm cũng thú vị ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Nơi đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, bộc lộ được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang đến cho người chơi các tham gia trải nghiệm vô cùng xuất sắc. Nếu như bạn ưa thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post