Top 5 Cách Chơi Game Kiếm Tiền Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Hiện nay, việc chơi game không chỉ mang tính chất giải trí mà còn có khả năng kiếm tiền. Rất nhiều người đã giàu lên nhanh chóng chỉ với việc chơi game. Vậy cách chơi game kiếm tiền đơn giản nhất, nhanh chóng nhất là gì? Hãy củng AE888 theo dõi bài viết dưới đây để nắm được các cách chơi game kiếm tiền.

5 cách chơi game kiếm tiền phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều cách thức chơi game kiếm tiền. Vậy những cách nào được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cách chơi game kiếm tiền nhanh chóng

#1. Cày thuê

Một trong những cách chơi game kiếm tiền thịnh hành nhất hiện nay chính là cày thuê. Rất nhiều game thủ hiện nay đã giàu lên nhờ cách này.

Cày thuê nghĩa là một người không có nhiều thời gian để chơi game. Do đó họ sẽ thuê người cày game cho họ mỗi ngày để tăng level tài khoản game của họ.

Giá cả của việc cày game này còn tùy thuộc vào mỗi cuộc giao dịch khác nhau. Tất nhiên, game càng khó, cày càng giỏi thì tài khoản đó càng tăng level. Đồng thời người cày game sẽ càng được nhiều tiền.

Bạn có thể tìm khách hàng tiềm năng của mình để thực hiện việc kiếm tiền này thông qua các cộng đồng game tại Mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube…

#2. Bán tài khoản game

Thay vì việc cày game cho một tài khoản khác. Thì bạn cày game trên chính tài khoản của mình. Đến một độ chín nhất định thì bán tài khoản game đó đi. Đây cũng là một cách chơi game kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng và cực kỳ phổ biến.

Nhất là công cuộc bán tài khoản này nếu với cấp độ cao thì số tiền nhận được càng lớn. Thậm chí, có người muốn mua account cũ vì muốn trải nghiệm game ở một cấp độ thú vị hơn là bắt đầu từ đầu.

Từ đó, game thủ có thể kiếm được hàng chục triệu. Đôi khi việc bán tài khoản này có thể lên tới hàng trăm triệu đồng cho một tài khoản level xịn sò. Nhất là đối với những tựa game hot nhiều người thích.

Để bán tài khoản được, bạn phải có cả những trang web chuyên giao bán acc game. Hoặc có thể tìm khách trực tiếp thì bạn sẽ lời hơn khi bán tài khoản.

Tuy nhiên trong trường hợp bán tài khoản game qua hình thức trang web chuyên dụng nói trên. Thì nhất định bạn sẽ phải chịu phí, khoảng 10% đến 20% giá trị giao dịch.

#3. Livestream

Chơi game kiếm tiền thông qua livestream

Hiện nay livestream game là một mảng cực kỳ phát triển, thu hút đông đảo người xem. Có những livestreamer đã thành danh và làm giàu từ nghề này như Độ Mixi, Viruss, Xemesis…

Công việc của những game thủ này là vừa chơi game vừa trò chuyện, tương tác với người xem hoặc bình luận các trận game hấp dẫn. Làm việc này thì yêu cầu bạn phải có là khiếu ăn nói,nói chuyện thu hút, câu được nhiều view.

Các nền tảng để livestream game kiếm tiền hiện giờ cũng rất đa dạng. Bạn có thể tìm tới nền tảng chuyên dụng cho các game thủ như website Liveka.com, nhận tiền donate. Hoặc cũng có thể đơn giản hơn là livestream trên YouTube và kiếm tiền quảng cáo như mọi vlogger bình thường.

#4. Bán vật phẩm

Thay vì bán account gắn bó hàng năm trời thì bạn bán các vật phẩm. Bạn có thể bán tiền ảo trong trò chơi của mình để đổi lấy tiền thật hay bán các vật phẩm, trang phục độc hiếm mình có được. Vật phẩm mà càng hiếm có thì sẽ có giá trị càng cao.

#5. Tham gia giải đấu game

Hiện nay rất nhiều giải đấu game nhỏ lớn được tổ chức. Đây là sân chơi thú vị và hấp dẫn để các game thủ so tài. Đây cũng là cuộc thi cho game thủ nhằm quảng cáo và cũng như một cách tri ân khách hàng. Đặc biệt nếu chơi thắng, phần thưởng nhận được cũng cực kỳ hậu hĩnh.

Những tựa game hái ra tiền nhiều nhất, nổi tiếng nhất

Hiện nay, có rất nhiều tựa game hấp dẫn để bạn giải trí kiếm tiền. Những đã đề cập đến khả năng kiếm tiền nhanh thì không thể bỏ qua những trò chơi này:

Những tựa game kiếm tiền nhanh chóng

  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Liên Quân Mobile
  • PUBG
  • Thục Sơn Kỳ Hiệp

Trên đây là những cách chơi game kiếm tiền dễ nhất, nhanh nhất. https://ae788.app/ hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết tự kiếm tiền cho mình khi chơi game.

Rate this post