RAR Password Unlocker: Lấy lại mật khẩu file nén RAR

RAR Password Unlocker được chứng minh là một công cụ hữu ích khi bạn quên mật khẩu WinRAR / RAR và không thể mở các kho lưu trữ RAR. Nó có thể khôi phục mật khẩu RAR ở tốc độ cao thông qua 3 tùy chọn tấn công: Brute-force, Brute-force với Mặt nạ và Từ điển do người dùng định nghĩa.

Hỗ trợ tất cả các tệp RAR được tạo bởi bất kỳ công cụ nào
Khôi phục mật khẩu RAR nhanh hơn với SSE, v.v.
Hỗ trợ tăng tốc CPU và GPU đa lõi
3 tùy chọn tấn công mật khẩu hiệu quả có sẵn
Lưu quá trình khôi phục mật khẩu tự động
Tự động tắt máy tính sau khi khôi phục

RAR Password Unlocker là chương trình nhận dạng mật khẩu bậc nhất dành cho các tệp nén yêu cầu mật khẩu không xác định.

Phần lớn các tệp nén và mã hóa được tạo bằng các chương trình RAR yêu cầu mật khẩu để truy cập vào các tài liệu bên trong. Nhưng thật không may, việc ghi nhớ mật khẩu cho một tệp khác có thể trở thành một thách thức khá lớn. Vì vậy người dùng thường bị bỏ lại với một thư mục chứa đầy thông tin có giá trị mà họ không thể truy cập.

Giao diện phần mềm RAR Password Unlocker

RAR Password Unlocker cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng một loạt quy trình xác định mật khẩu và thông tin có thể có. Hệ thống phát hiện tiên tiến thực hiện ba phương pháp chính; một cuộc tấn công bạo lực, một cuộc tấn công bạo lực với các tham số được chỉ định và một cuộc tấn công từ điển. Mỗi phương pháp nhằm xác định những từ nào có thể được sử dụng để khóa tệp.

Rất may, chương trình hoạt động tốt và thường xuyên mở khóa dữ liệu đã bị khóa vào các thư mục nén. Trong quá trình quét, người dùng có thể tạm dừng quy trình để quay lại quy trình sau mà không làm mất bất kỳ tiến trình nào. Khi mật khẩu được xác định, người dùng sẽ được xuất trình và được cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các tệp của họ mà trước đây không thể truy cập được.


Bạn sẽ làm gì khi các tệp quý giá của bạn bị khóa trong thư mục RAR với mật khẩu không xác định? Cố gắng nhập vô số mật khẩu nhưng không có kết quả? Cố gắng tìm các tệp tương tự mà không cần khóa?

Tỷ lệ cược là, bạn khá thiếu may mắn. Nhưng nhờ có RAR Password Unlocker, bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm chìa khóa phù hợp trong não mình nữa.

RAR, viết tắt của Roshal Archive Compressed files, được sử dụng để lưu trữ lượng lớn dữ liệu thành các gói nhỏ hơn, có thể truyền được. Chúng thường được sử dụng để gửi tài liệu, hình ảnh, video và các phần dữ liệu quy mô lớn khác. Do đó, người dùng có thể gửi một lượng lớn thông tin, trong các tệp tương đối nhỏ có thể được giải nén sau đó. Tuy nhiên, nếu mật khẩu bị quên, người dùng sẽ bị bỏ lại với một tệp nén gần như không thể mở được.

RAR Password Unlocker thách thức vấn đề trực tiếp – vì phần mềm sử dụng từ điển tự tạo hoặc thủ công để xác định các từ có thể được sử dụng làm mật khẩu. Sau đó, hệ thống cố gắng tấn công vũ phu để phát hiện từ nào được sử dụng làm mật khẩu. Người dùng có thể thêm các từ có thể vào từ điển hoặc để hệ thống tự đoán.

Sau một khoảng thời gian khác nhau, RAR Password Unlocker xác định mật khẩu là gì và cho phép người dùng truy cập vào các tệp nén mà trước đây không thể truy cập được.

Khám phá tất cả các tệp bị mất từ ​​lâu trong các thư mục RAR của bạn ngay hôm nay với Trình mở khóa mật khẩu RAR.

ĐẶC TRƯNG
Nhận dạng mật khẩu nhanh chóng – Quên mật khẩu vào tệp RAR có thể khiến bạn rất đau đầu. Tuy nhiên, nỗi đau đó có thể được xoa dịu chỉ trong giây lát với hệ thống nhận dạng mật khẩu sử dụng các cuộc tấn công bạo lực để xác định các ký tự, số và ký hiệu bị thiếu.

Công cụ tìm tệp được mã hóa – Tìm kiếm qua các độ sâu nhất của thiết bị để tìm các tệp và thư mục RAR được mã hóa. Giải mã các tệp hoặc chọn định vị chúng đến một khu vực khác trên PC của bạn vào lúc khác.

Quy trình Không hư hại – Kết hợp và mở khóa các tệp RAR mà không làm hỏng bất kỳ nội dung hoặc định dạng bên trong nào. RAR Password Unlocker sử dụng các chiến thuật và quy trình cơ bản giúp các tệp không thể bị hỏng.

Mở khóa tất cả các kho báu ẩn trong tệp RAR của bạn với Trình mở khóa mật khẩu RAR ngay hôm nay.

RAR Password Unlocker chỉ có sẵn cho Microsoft Windows.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *