Nền tảng ứng dụng tuyệt vời dành cho anh em đam mê

Xoilac giờ đang là ứng dụng được nhiều người Việt Nam dùng để xem bóng đá nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng đón xem ngay ứng dụng này có gì hay nhé! Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Vì vậy lệnh cấm đã được mở rộng cho người thân và đại lý của các cầu thủ. Nếu cha của Sergio Canales, khi đó 19 tuổi, muốn xem con trai mình tập luyện, ông phải xin giấy phép với thông báo trước ba ngày.

Tin tức về Jorge Valdano

Điều tương tự cũng xảy ra với các đặc vụ của Casillas, Alonso và Arbeloa, trong số những người khác. Trước cuối năm 2010, Mourinho đã gia hạn lệnh cấm đối với Jorge Valdano, người trước đó là người có quyền lực thể thao cao nhất tại câu lạc bộ. Cánh cửa của Valdebebas giờ chỉ mở ra vô điều kiện cho một người bên ngoài câu lạc bộ: Mendes.

Hiện đã có 300 người chơi được đại diện dưới biểu ngữ Gestifute. Trong một số trường hợp, công ty chỉ đại diện cho họ với sự hiện diện của các bên thứ ba. Trong các trường hợp khác, và theo luật của Bồ Đào Nha, luật duy nhất của Châu Âu cho phép điều đó, Gestifute có được quyền sở hữu một phần người chơi thông qua các quỹ đầu tư và điều này cho phép họ đầu cơ với khối lượng lớn hơn. Khi một câu lạc bộ Bồ Đào Nha bán một cầu thủ mà họ đồng sở hữu với Gestifute, công ty đã tính phí chia sẻ của vụ chuyển nhượng.

Vào mùa thu năm 2010, Mendes đại diện cho Mourinho và bốn cầu thủ trong đội một của Madrid. Pepe và Ronaldo, thuộc biên chế của câu lạc bộ lần lượt từ năm 2007 và 2009, và Carvalho và Di María, đã ký hợp đồng với sự giới thiệu của huấn luyện viên mới. Angel Di María là cầu thủ được Mourinho gọi nhiệt thành nhất trong suốt mùa hè vừa qua. Pérez cảm thấy khó chấp nhận mức chi khoảng 30 triệu euro, vì tin rằng cầu thủ chạy cánh trái người Argentina, mặc dù đã thành công tại World Cup, nhưng không có đủ sức hấp dẫn trực tiếp bóng đá công khai để biện minh cho mức giá của anh ấy. Nhưng Mourinho khẳng định rằng anh là một bản hợp đồng chiến lược tốt.

Việc mua Di María đắt hơn vì Benfica không nắm giữ quá 80% quyền của cầu thủ. Kể từ năm 2009, câu lạc bộ Lisbon đã nhượng lại phần trăm quyền của cầu thủ cho Benfica Stars Fund, do Banco Espírito Santo quản lý. Để đổi lại tính thanh khoản cao hơn, Benfica chỉ được yêu cầu chuyển nhượng cầu thủ khi giá trị bán của họ đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư tư nhân. Việc bán Di María đánh dấu khoản lợi nhuận đầu tiên trong lịch sử của Benfica Stars Fund.

Các giao dịch khác có lợi nhuận tương đương sẽ theo sau: chuyển nhượng Fabio Coentrão đến Real Madrid với giá 30 triệu euro vào tháng 7 năm 2011, David Luiz đến Chelsea với giá 30 triệu euro vào tháng 1 năm 2011 và Javi García đến Manchester City với giá 20 triệu euro vào năm 2012. Không phải vậy. được biết nếu Mendes tham gia vào tất cả các giao dịch này thông qua quỹ. Anh ấy nói rằng anh ấy đã không làm như vậy và Banco Espírito Santo đảm bảo sự ẩn danh của các nhà đầu tư. Người quản lý quỹ, João Caino, không cung cấp tài liệu nào nhưng nói rằng những người tham gia là một nhóm công ty và cá nhân giàu có, nhưng không phải đại lý bóng đá. Mùa hè năm 2010 đầy kỳ vọng. José Ángel Sánchez cuối cùng có thể tin tưởng vào một người bạn trong câu lạc bộ, một cộng tác viên thực sự mà anh ấy có thể định hình tương lai từ cùng một phòng thay đồ và có quyền lực ngang nhau.

Sau hai năm đầu tư lớn vào cầu thủ, ban lãnh đạo xoa tay trước viễn cảnh về sự chắc chắn không thể sai lầm, sức hút, nhất trí rằng Mourinho là mảnh ghép còn thiếu. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện đã thực sự được hình thành trong phòng họp, báo chí và người hâm mộ đã mơ về những cuộc phiêu lưu tuyệt vời của một đội đầy những ngôi sao và được dẫn dắt bởi một nhà khoa học vũ khí bí mật của một huấn luyện viên, được quản lý vĩnh viễn bên trong chu vi của khóa huấn luyện Valdebebas bất khả xâm phạm tổ hợp.

Các buổi tập trước mùa giải của Madrid được tổ chức kín, ngoại trừ một buổi. Mourinho sắp xếp công việc hàng ngày một cách tỉ mỉ. Anh ấy bận rộn với nhiều công việc tự áp đặt nhất nhưng, giống như nhiều nhà quản lý người Anh, không phải lúc nào anh ấy cũng đích thân đi đào tạo. Các cầu thủ nhớ rằng vào buổi tối, anh ấy đã mở cửa với báo chí rằng anh ấy đã dành bốn ngày trong văn phòng của mình, để lại công việc trên sân tập cho Karanka.

Lời kết

Tuy nhiên, lần này, anh ấy xuất hiện với một sức sống mới trên sân. Dưới cái nhìn của các nhà báo và những người quay phim đang đứng trên ban công với máy ảnh của họ, Mourinho đang điên cuồng, thúc giục một mức độ di chuyển đáng ngạc nhiên cho giữa mùa hè. Các cầu thủ cười và nói rằng có vẻ như họ đang tập luyện để chơi trận chung kết Champions League vào ngày hôm sau

Rate this post