Bình luận Cách thay pin cho loa Bluetooth chi tiết đơn giản, dễ thực hiện

Sự thật về Cách thay pin cho loa Bluetooth chi tiết đơn giản, dễ thực hiện là chủ đề trong content bây giờ của Cửu Kiếm. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Bạn đang muốn thay pin cho loa Bluetooth của bạn vì bị chai pin do đã sử dụng lâu hoặc sử dụng không đúng cách? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay pin cho loa Bluetooth chi tiết đơn giản, dễ thực hiện, tham khảo ngay nhé!

1Khi nào cần thay pin cho loa Bluetooth

Loa bluetooth có các dấu hiệu như dung lượng pin đã sạc đầy nhưng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, số lần sạc pin nhiều hơn. Nếu như một chiếc loa Bluetooth mới mua có thể sử dụng được liên tục khoảng 10 giờ thì khi chai pin chỉ sử dụng trong khoảng 2 giờ. Những dấu hiệu này chứng tỏ loa bluetooth cần thay pin ngay lập tức.

Loa Bluetooth Mozard E8

Loa Bluetooth Mozard E8

2Hướng dẫn cách thay pin cho loa Bluetooth

Lưu ý: Bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc nơi mua loa xem họ có bán pin chính hãng và thay pin cho loa bluetooth không? Nếu không thì bạn có thể mua pin về và tự thay theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị tua-vit, pin phù hợp với loa bluetooth của bạn

Tua vít Crownman đầu bake PH.1 0600018

Tua vít Crownman đầu bake PH.1 0600018

Bước 2: Dùng tua vít lần lượt mở các con ốc tại khu vực lắp pin

Các con ốc này rất nhỏ nên bạn hãy để chúng trong hộp, tránh rơi mất.

Bước 3: Cẩn thận tháo pin cũ và lắp pin mới vào

Thay pin loa bluetooth

Bước 4: Lần lượt siết các con ốc tại khu vực lắp pin.Vậy là bạn đã hoàn thành các bước thay pin mới cho loa Bluethooth

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7 Xanh Đen

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7 Xanh Đen

3Cách bảo quản sau khi thay pin cho loa bluetooth

Để bảo quản pin cho loa Bluetooth sau khi thay pin, hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Cắm sạc khoảng 3 giờ đồng hồ

Cắm sạc loa bluetooth

Lưu ý: Không nên sử dụng sạc từ lap top hoặc nơi nguồn điện không ổn định tránh tình trạng hư hại bên trong khi mới thay pin loa bluetooth.

Bước 2: Sử dụng cho tới khi pin yếu dưới 5% để phát huy công dụng tối đa cho pin, sau đó cắm sạc khoảng 3 giờ và theo dõi xem mức độ hoạt động của pin

Loa bluetooth

4Một số lưu ý khi thay pin cho loa bluetooth

Để pin có chất lượng tốt nhất, bạn nên mua pin chính hãng để thay cho loa được đảm bảo. Đối với những chiếc loa Bluetooth, pin khá là quan trọng. Nếu bạn sử dụng pin kém chất lượng, chất lượng âm thanh sẽ không được đảm bảo và sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của loa.

Các loại pin giả, kém chất lượng sẽ làm cho loa không hoạt động tốt, không ổn định và nguy cơ cháy nổ cao. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới địa chỉ bán pin loa Bluetooth chính hãng để mua pin đạt chất lượng tốt nhất.

5Mẹo bảo vệ, tăng tuổi thọ pin cho loa bluetooth

Các dòng pin Li-Ion có thể sạc nhiều lần, vì vậy nên sạc pin loa Bluetooth theo chu kỳ từ dưới 5% đến 100%, không quan trọng số lần sạc. Trong quá trình sạc nên tránh những việc như vừa sạc vừa nghe nhạc khiến pin nhanh cạn kiệt.

Trên đây là hướng dẫn cách thay pin cho loa Bluetooth chi tiết đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!

Rate this post