3 Thuật toán xóc đĩa 3D, nhìn ra là có lộc

Chinh phục Xóc Đĩa đổi thưởng muốn lời to, các cược thủ phải biết đến những thuật toán đặc biệt.

Top 3 thủ thuật dưới đây sẽ giúp dân chơi đỏ đen chỉ thắng không thua, lộc lá vận đầy mình.

1/ Thuật toán gấp thếp

Gấp thếp được cho là thuật toán đơn giản khi chơi Xóc Đĩa 3D, ai cũng có thể thực hiện dễ dàng khi có nguồn vốn ổn định. Giả sử trong hai ván liên tiếp kết quả cho ra lẻ – lẻ hay chẵn – chẵn bạn cần đặt ngược lại ở ván sau.

Tới ván thứ 3 kết quả không đổi, bạn đặt tiếp kết quả đó ở ván thứ 4 nhưng tăng tiền cược lên gấp đôi.

Với thuật toán gấp thếp bạn có thể đạt cơ hội chiến thắng lớn khi chơi tại nền tảng cá cược uy tín. Theo các chuyên gia cờ bạc, gấp thếp đem lại kết quả tốt nhất ở những ván về sau.

Vì vậy thuật toán này cực kỳ thích hợp với những dân chơi có nguồn vốn dồi dào, luôn đảm bảo tài chính ổn định khi cày game. Thực tế đã có không ít bet thủ lãi to từ thuật toán độc đáo này khi chiến Xóc Đĩa.

2/ Thuật toán xuống tiền tăng dần đều

Thuật toán này về cơ bản không có gì phức tạp, bạn có thể thực hiện sau vài phút tìm hiểu. Theo đó, ban đầu bạn cần đặt một mức cược khá thấp và sau đó sẽ tăng lên theo từng mốc cụ thể.

Mức cược nhỏ để thăm dò thế trận, nắm bắt được cách chơi của các thành viên khác đồng thời nắm rõ luật hơn. Từ đó bạn sẽ biết cách xuống tiền hợp lệ hơn.

Thông qua hoạt động thăm dò bạn sẽ biết tính toán chuẩn chỉnh hơn. Đồng thời tính toán được xác suất các cửa sẽ ra trong ván tới.

Tuy nhiên các chuyên gia nhận định bet thủ chỉ nên đặt niềm tin vào các cửa chẵn hoặc cửa lẻ. Theo tới cùng bạn chắc chắn hốt bạc đầy túi mỏi tay.

Trong trường hợp có tới 5 ván liên tiếp không đúng theo quy luật bạn đã đặt cược, bạn nên dừng lại kịp thời.

Khi đó bạn cần tính toán lại các chiến thuật, tìm kiếm phương án thay thế thích hợp. Nếu ván sóc đĩa đang diễn ra đúng quy luật bạn tính toán, hãy thực hiện ổn định để không bỏ lỡ cơ hội nhận cơn mưa tiền thưởng.

3/ Thuật toán toán học

Toán học trong Xóc Đĩa 3D khá mới lạ với nhiều tân binh tuy nhiên đây là một thuật toán quen thuộc của nhiều dân chơi chuyên nghiệp.

Mới nghe qua tưởng rằng sẽ khó khăn nhưng trên thực tế thuật toán này không phức tạp, thậm chí còn đơn giản hơn nhiều thuật toán khác.

Thông thường kết quả Xóc Đĩa rơi vào các kết quả bốn trắng, bốn đỏ hay 3 đỏ một trắng, 3 trắng một đỏ, hai đỏ hai trắng. Theo nghiên cứu các cửa cược có tỉ lệ ra tương đương nhau.

Nhưng nếu bạn phát hiện có kết quả ra khá ít hãy chú ý thật kỹ và chọn cửa đó cho những ván tới. Cơ hội may mắn sẽ thuộc về bạn và tiền thưởng chắc chắn về trong tầm tay.

Mặc dù không thể phủ nhận thuật toán còn dựa trên may mắn nhưng xác suất giúp bet thủ giành lấy cơ hội chiến thắng rất khả quan.

Lời kết

Trên thực tế các thuật toán về Xóc Đĩa 3D không thể đảm bảo kết quả chuẩn xác 100%.

Tuy nhiên nếu áp dụng linh hoạt cách đánh xóc đĩa Webcobac đồng thời tính toán tỉ mỉ, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công như mong đợi và ẵm trọn tiền thắng cược.

Rate this post